Công ty cổ phần thương mại XNK Quyết Thắng -

Dịch vụ kiểm định xe ô tô

Dịch vụ kiểm định xe ô tô - Mua bán xe ô tô cũ tại Chợ ô tô

kiem dinh-xe o to,dich vu kiem dinh xe,dich vu kiem dinh xe o to,dịch vụ kiểm định xe ô tô

1. KIỂM ĐỊNH CHO XE Ô TÔ TRƯỚC KHI BÁN. 

Chợ ô tô Hà Nội là trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng lớn, uy tín và lâu năm với dịch vụ kiểm định xe ô tô, cam kết tất cả những xe cung cấp ra thị trường đều đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn độc lập và thống nhất của công ty với 75 hạng mục chi tiết được liệt kê trong "Kết quả kiểm định chất lượng xe ô tô đã qua sử dụng". Những xe sau khi đã qua khâu kiểm tra sẽ được cấp "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng", cam kết 4 nội dung chính:

- Xác định đúng năm sản xuất của xe.
- Xe chưa từng bị hư hỏng nghiêm trọng do ngập nước.
- Xe chưa từng bị tai nạn nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới kết cấu khung gầm.
- Xe chưa từng đại tu động cơ, hộp số, khung gầm.

Chợ ô tô Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng về nội dung và kết quả dịch vụ kiểm định xe ô tô được ghi trên "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" do công ty phát hành. Trong trường hợp khách hàng mua xe trong vòng 7 ngày phát hiện xe vi phạm 1 trong 4 mục được cam kết, công ty cam kết sẽ nhận lại xe và hoàn tiền theo đúng quy trình cam kết mua và bán.

kiem dinh-xe o to,dich vu kiem dinh xe,dich vu kiem dinh xe o to,dịch vụ kiểm định xe ô tô


 2. DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH XE Ô TÔ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

Bên cạnh dịch vụ kiểm định bắt buộc đối với những xe chợ ô tô Hà Nội bán ra, Công ty còn cung cấp dịch vụ kiểm định xe ô tô trung gian theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó mỗi chiếc xe đã qua sử dụng nếu khách hàng yêu cầu công ty sẽ thực hiện kiểm định chất lượng chi tiết để đánh giá tình trạng và giá trị còn lại, cấp "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" kèm theo những cam kết về các kết quả kiểm định này. 

Sau khi tiến hành kiểm định xe ô tô, nếu xe của khách hàng đạt được các tiêu chuẩn theo 4 hạng mục đã nêu trong "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng", khách hàng sẽ được cấp "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng". Chứng nhận này có giá trị trong vòng 10 ngày kể từ ngày cấp hoặc 1,000 km xe chạy, tùy theo điều kiện nào đến trước. Tất cả các khiếu nại liên quan đến chất lượng của dịch vụ kiểm định xe o tô cần được thông báo chính thức tới công ty trong thời hạn nói trên. Ngoài thời hạn này, các khiếu nại sẽ không được xem xét.

Công ty cam kết sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng về nội dung và kết quả của dịch vụ kiểm định xe ô tô được ghi trên "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" do công ty đưa ra. Trong trường hợp kết quả trên giấy chứng nhận này khác với thực tế ở 4 mục được chứng nhận, công ty cam kết đền bù khách hàng số tiền tối đa bằng 05 lần chi phí kiểm định.

kiem dinh-xe o to,dich vu kiem dinh xe,dich vu kiem dinh xe o to,dịch vụ kiểm định xe ô tô

Vui lòng liên hệ với các cơ sở dịch vụ kiểm định xe ô tô của công ty cổ phần thương mại XNK Quyết Thắng

Miền bắc : Địa chỉ: Số 2 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội ( Đối diện cây xăng Lê Văn Thiêm )

Miền nam : 18A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP HCM ( Đối diện cục quân khu K690 Phan Văn Trị )

Pages

Sản phẩm đã xem

Pages