Công ty cổ phần thương mại XNK Quyết Thắng -

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng ô tô của Chợ ô tô Hà Nội - Sài Gòn

Dịch vụ sá»­a chữa - bảo dưỡng ô tô của Chợ ô tô Hà Ná»™i - Sài Gòn - Mua bán xe ô tô cũ tại Chợ ô tô

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực ô tô, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, năng động, sáng tạo, tâm huyết và trách nhiệm. Chợ ô tô Hà Nội là salon ô tô cũ đầu tiên có chính sách bảo hành dành cho khách hàng mua xe tại chợ ô tô Hà Nội.

Công ty Quyết thắng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô các loại, các trang thiết bị được đầu tư khang trang, hiện đại và với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiêm và rất chuyên nghiệp.

Chợ ô tô Hà Nội - Sài gòn với phương châm không ngừng xây dựng hình ảnh, thương hiệu đến với Quý khách hàng như: Cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, Giá cả cạnh tranh và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Trong suốt thời gian qua , Chợ ô tô Hà Nội - Sài Gòn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, các đối tác, các nhà cung cấp trong khu vực và các tỉnh lân cận. Công ty xin phấn đẫu nỗ lực hết mình và cam kết "Sức mạnh tạo nên từ uy tín" cho Quý khách hàng.

Pages

Sản phẩm đã xem

Pages